• Địa Chỉ: Lầu 3 Tòa nhà văn phòng, số 60 Hòa Bình, P.5, Q.11, TP.Hồ Chí Minh
  • Email: info@honglonglaw.vn

Luật Sư Thành Viên

Luật Sư Thành Viên

LUẬT SƯ THÀNH VIÊN

Luật sư NGUYỄN ANH TUẤN – Thành viên Đoàn luật sư Thành phố Hồ Chí Minh

Email: info@honglonglaw.vn

Điện thoại: 028 3858 2596

Luật sư Nguyễn Anh Tuấn tốt nghiệp Cử nhân Luật tại Trường Đại học Luật Thành phố Hồ Chí Minh và Cử nhân Kinh tế tại Học viện Ngân hàng Thành phố Hồ Chí Minh; thành viên Đoàn Luật sư Thành phố Hồ Chí Minh.

Trước khi gia nhập và trở thành luật sư thành viên của Công ty Luật Hồng Long, ông Nguyễn Anh Tuấn là Giám đốc Công ty Kinh doanh nhà Sài Gòn, Chủ tịch HĐQT Công ty Cổ phần Đại Tiến Thắng. Bên cạnh việc quản lý, điều hành các doanh nghiệp do mình làm chủ, luật sư Nguyễn Anh Tuấn đã từng cộng tác hành nghề luật sư với nhiều Công ty luật danh tiếng tại Thành phố Hồ Chí Minh.

Năm 2015, khi gia nhập Công ty Luật Hồng Long, với thế mạnh của mình, luật sư Nguyễn Anh Tuấn phụ trách các hoạt động chuyên về các mảng Doanh nghiệp, Đầu tư và tố tụng Dân sự, Hình sự.

Luật sư Tuấn đã tham gia tư vấn và đàm phán ký kết hợp đồng cho các doanh nghiệp trong và ngoài nước; tư vấn tổ chức hệ thống mô hình quản trị doanh nghiệp cho các công ty đại chúng niêm yết trên sàn giao dịch chứng khoán, tư vấn đầu tư vào các dự án bất động sản nhà ở, khu nghỉ dưỡng, khách sạn. Luật sư Tuấn có kinh nghiệm tham gia các vụ án Dân sự, Hình sự tại Thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh thành lân cận phía Nam và Tây Nguyên, nhận được sự tin tưởng cao của khách hàng về khả năng xử lý vụ việc.